Văn phòng Vietech           
II. TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
VIETECH GROUP mong muốn trở thành một nhóm công ty có hoạt động chuyên nghiệp, hợp tác chặt chẽ với nhau, chia sẻ nhau lợi thế của mỗi công ty thành viên như: kiến thức kỹ thuật, thông tin thị trường, kinh nghiệm quản lý…
Mục tiêu của Vietech Group là không ngừng mở rộng thị trường, nâng cao năng lực của các thành viên để trở thành nhóm cung cấp dịch vụ kỹ thuật và vật tư thiết bị công nghệ hàng đầu của khu vực Miền Trung
Giá trị mà Vietech Group luôn hướng đến:
– Luôn đồng hành và hợp tác với khách hàng để cùng phát triển
– Nỗ lực cho chất lượng để tạo dựng và giữ vững uy tín
– Tiếp cận và ứng dụng những kỹ thuật mới nhất trong các lĩnh vực chuyên môn của mình
– Quan tâm và tạo ra động lực mạnh mẽ để nhân viên nổ lực làm việc
– Chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi, xây dựng tinh thần làm việc đồng đội, tạo ra niềm vui và ý nghĩa trong mỗi công việc.
III. GIỚI THIỆU NĂNG LỰC
VIETECH được biết đến như một doanh nghiệp khá tiêu biểu trong hoạt động chế tạo thiết bị, tích hợp các hệ thống điều khiển tự động, cung cấp vật tư thiết bị chuyên ngành. Thế mạnh của VIETECH là sự kết hợp thành công giữa kiến thức chuyên ngành với kinh nghiệm thực tế và thông tin cập nhật để tìm ra các giải pháp thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Trong việc chế tạo thiết bị, VIETECH đã thiết kế, chế tạo, lắp đặt nhiều loại máy móc đơn lẻ và dây chuyền thiết bị cho các ngành cao su, giày da, vật liệu xây dựng, thực phẩm cơ khí… Ưu điểm của thiết bị do VIETECH chế tạo chính là chất lượng cao có thể thay thế hàng nhập ngoại, giá thành rẻ hơn rất nhiều (thường chỉ bằng 1/3 giá nhập), các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng được đáp ứng kịp thời. Ngoài ra, VIETECH còn tham gia trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất khuôn mẫu kim loại với độ chính xác cao, được gia công chi tiết trên các máy CNC.
Nhà máy chế tạo thiết bị và sản xuất khuôn mẫu của VIETECH với diện tích 7.000m2 tại KCN Hòa Khánh được trang bị đầy đủ các loại máy công cụ như: máy tiện vạn năng, máy khoan các loại, máy phay, máy bào, máy dập, máy cắt, máy mài… Đội ngũ kỹ sư và công nhân của VIETECH tháo vát, linh hoạt, đã kinh nghiệm qua nhiều công trình chế tạo và lắp đặt phức tạp. VIETECH cũng liên kết với các chuyên gia trong và ngoài nước để phối hợp giải quyết các vấn đề phức tạp trong công nghệ, làm cầu nối để chuyển giao các kỹ thuật hiện đại.
Trong việc tích hợp các hệ thống điều khiển tự dộng, VIETECH có đủ kinh nghiệm để đưa ra các giải pháp phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hữu, dựa trên sự xem xét vị trí của thiết bị, sơ đồ hệ thống, đặc điểm công nghệ, khả năng đầu ra, dự án mở rộng… VIETECH còn cân nhắc khả năng tài chính của khách hàng để tư vấn chọn lựa các hệ thống điều khiển phù hợp. Giải pháp tự động hóa được lựa chọn sẽ hình thành một cấu trúc truyền thông đủ linh hoạt để kết nối dữ liệu và thực hiện việc điều khiển một cách hữu hiệu.
Là đối tác khu vực của hãng Siemens, VIETECH thường xuyên được huấn luyện và cập nhật thông tin về những thiết bị và công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực điều khiển. Đây cũng là thế mạnh giúp VIETECH giải quyết tốt các vấn đề kỹ thuật của khách hàng.
VIETECH cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo, chuyển giao công nghệ điều khiển tự động, lý thuyết được cô đọng theo chuẩn quốc tế, thực hành trên thiết bị của hãng Siemens. Các khóa đào tạo gồm: PLC, LOGOi, biến tần, lập trình điều khiển…nhằm trang bị kiến thức thiết yếu về điều khiển cho cán bộ kỹ thuật và sinh viên, giúp vận hành có hiệu quả và khắc phục nhanh chóng sự cố nảy sinh trên các hệ thống điều khiển hiện đại.
Trong hoạt động kinh doanh thương mại, VIETECH là nhà phân phối dầu nhờn công nghiệp của hãng Shell với đầy đủ các chủng loại hàng phẩm cấp cao làm tăng tuổi thọ cho thiết bị sử dụng và đem lại hiệu quả kinh tế khi sử dụng.
VIETECH là nhà phân phối của hãng Siemens với các nhóm hàng: LOGO, cảm biến, biến tần, thiết bị giao diện… có chất lượng và tính ưu việt hàng đầu thế giới.
VIETECH còn có thể cung cấp hàng hóa kỹ thuật trong nhiều ngành khác như: thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị khí nén, thiết bị nhiệt, thiết bị chống sét, dụng cụ cầm tay… từ nhiều hãng tên tuổi nước ngoài.
Đến với VIETECH, khách hàng có thể ngạc nhiên vì sự chuyên môn hóa và đa dạng cùng được thể hiện, đội ngũ gọn nhẹ và linh hoạt. Đó là kết quả của sự nổ lực không ngừng của CBCNV của VIETECH trong việc đáp ứng các yêu cầu khách hàng. VIETECH sẽ tiếp tục cầu thị trường để ngày càng tiến bộ, cố gắng để xứng đáng với sự tin cậy của các doanh nghiệp…TẦM NHÌN
Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu.
SỨ MỆNH
Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
* Sáng tạo Luôn nghĩ đến cái mới và chấp nhận thay đổi
* Cam kết Luôn giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng
* Công bằng Dựa trên các sự kiện để đánh giá và hành xử, không thiên vị
* Tôn trọng Lắng nghe các quan điểm khác nhau để phát triển